top of page

เกี่ยวกับเรา

LIBOTHAI Academy

แหล่งรวมคอร์สกฎหมายสำหรับอาชีพ และเจ้าของธุรกิจต่าง ๆ ที่ดำเนินการสอนโดย  บริษัท LIBOTHAI Law Firm จำกัด 

 

บริษัท  LIBOTHAI Law Firm  เป็นสำนักงานกฎหมายที่ก่อตั้งและบริหารงานโดยทนายกานตี อิสรีย์ณุรักษ์ ได้เปิดให้คำปรึกษาและบริการทางกฎหมายมาเป็นเวลาร่วม 15 ปี มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขาย่อยที่หัวหิน

 

โดยตลอดระยะเวลาที่ดำเนินงานมา จะพบว่าร้อยละ 70 ของคดีของบริษัท มีสาเหตุมาจากการที่ผู้ประกอบอาชีพ และเจ้าของธุรกิจ ”ไม่รู้” ว่า วิธีการดำเนินงานของตนเองนั้นขัดต่อกฎหมาย และเมื่อเกิดปัญหาเป็นคดีความ มักจะจบลงที่ผู้ประกอบการเป็นฝ่ายแพ้ และต้องจ่ายค่าเสียหาย (จำนวนมาก) ให้แก่คู่กรณี 

นางสาวกานตี อิสรีย์ณุรักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม "ทนายการ์ตูน" เป็นทนายความและผู้ร่วมก่อตั้งคนหนึ่งของ LIBOTHAI Law Firm ที่โดดเด่นด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการและคำปรึกษาด้านกฎหมายที่เข้าใจง่ายและเข้าถึงได้สำหรับลูกค้าทุกคน

ประวัติการศึกษา

ทนายการ์ตูนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (เกียรตินิยม อันดับ 2) และปริญญาโท สาขานิติศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศไทย นอกจากนี้ เธอยังได้รับใบอนุญาตว่าความและสอบผ่านการเป็นเนติบัณฑิตไทย สะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นในการให้บริการด้านกฎหมายที่มีคุณภาพสูง

การเรียนรู้และความเชี่ยวชาญ

ตลอดระยะเวลาในการทำงาน ทนายการ์ตูนได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเรียนรู้และอัปเดตความรู้ด้านกฎหมายอย่างสม่ำเสมอ เธอนำความรู้เหล่านี้มาถ่ายทอดให้กับลูกค้าของ LIBOTHAI Law Firm ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบธุรกิจหรือบุคคลทั่วไป ด้วยรูปแบบการสื่อสารที่เข้าใจง่ายและเป็นระบบ ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าใจสิทธิและหน้าที่ของตนเองตามกฎหมายได้อย่างชัดเจน

 

นอกจากการให้คำปรึกษาทางกฎหมายแล้ว ทนายการ์ตูนยังได้มีส่วนร่วมในการริเริ่ม LIBOTHAI Academy ที่เผยแพร่ความรู้ในรูปแบบของคอร์สสอนกฎหมายออนไลน์ เพื่อให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงความรู้ทางกฎหมายที่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น โครงการนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเธอในการส่งเสริมความเข้าใจด้านกฎหมายให้กับสังคมในวงกว้าง

ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของ LIBOTHAI Law Firm ทนายการ์ตูนได้สร้างทีมงานที่แข็งแกร่งและมีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสูงสุด ความทุ่มเทและความเอาใจใส่ของเธอทำให้ LIBOTHAI Law Firm เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก

 

ด้วยความมุ่งมั่น ความเชี่ยวชาญ และความใส่ใจในการให้บริการ ทนายการ์ตูนได้กลายเป็นหนึ่งในทนายความ ที่พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ไขปัญหาทางกฎหมายและส่งเสริมความเข้าใจด้านกฎหมายให้กับสังคม เธอเป็นแบบอย่างของทนายความยุคใหม่ที่ใช้ความรู้ความสามารถเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกให้กับลูกค้าและบุคคลทั่วไปอย่างแท้จริง

ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ผู้บริหารงาน

ทนายกานตี อิสรีย์ณุรักษ์ (การ์ตูน)

ผลงานใหญ่ เช่น คดีที่มีมูลค่าความเสียหายถึง 240 ล้านบาท ซึ่งเป็นกรณีคนต่างด้าวใช้นิติบุคคลไทยเป็นนอมินี หลอกลวงขายบ้านจัดสรรให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยทนายกานตีได้ดำเนินการให้กลายเป็นคดีพิเศษผ่าน DSI และได้รับความสนใจจากสื่อหลายสำนัก

นายขจรภพ ตันติพรสินชัย

ผู้ก่อตั้ง 

ประวัติการศึกษา

นายขจรภพ สำเร็จการศึกษานิติศาสตรบัณฑิต และปริญญาโท สาขานิติศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมีใบอนุญาตว่าความ และเนติบัณฑิตไทย อีกด้วย โดยเป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร  Libothai Law Firm ซึ่งเป็นบริษัทกฎหมายที่ให้บริการทางกฎหมายทั้งด้านการให้คำปรึกษาและว่าความ ต่อมาได้อาศัยประสบการณ์กว่า 15 ปีในวงการกฎหมาย มาก่อตั้ง Libothai Academy

การเรียนรู้และความเชี่ยวชาญ

ก่อนที่จะมาเป็นผู้ก่อตั้ง Libothai Academy นายขจรภพเคยมีประสบการณ์ทำงานเป็นที่ปรึกษากฎหมายในสำนักงานกฎหมายชั้นนำระดับประเทศ นอกจากนี้ ยังเคยรับราชการตำรวจ ตำแหน่งรองสารวัตร ในกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน ทำให้นายขจรภพมีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการยุติธรรมเป็นอย่างดี

ในฐานะผู้บริหาร Libothai Academy นายขจรภพมุ่งเน้นการบริหารจัดการและกำกับดูแลการทำงานของทีมงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้บริการเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายที่มีคุณภาพแก่ผู้ประกอบธุรกิจและบุคคลทั่วไป ด้วยความรู้ความสามารถและประสบการณ์ของนายขจรภพ ทำให้ทั้ง Libothai Law Firm และ Libothai Academy เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง

ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้นำและความมุ่งมั่นในการบริหารงานนายขจรภพพร้อมนำพา Libothai Academy ให้เติบโตอย่างมั่นคง เพื่อเป็นแหล่งเผยแพร่ข้อมูลความรู้ทางกฎหมายที่สามารถเข้าถึงและเข้าใจได้ง่ายแก่ทั่วทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไปหรือองค์กรธุรกิจ นับเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือให้แก่ Libothai Academy อย่างแท้จริง

เสริมความรู้ของทางผู้ประกอบการ

แม้คดีความลักษณะนี้ จะสร้างชื่อเสียงให้กับทางบริษัทเป็นอย่างมาก ทว่าการที่เห็นผู้คนจำนวนไม่น้อย ได้รับความเดือดร้อนจากการทำมาหากินอย่างสุจริต แต่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ กลับสร้างความรู้สึกสะเทือนใจให้แก่ทนายกานตีไม่น้อย ไม่ว่าเขาเหล่านั้น จะเป็นลูกความของบริษัทหรือไม่ก็ตาม 


ทนายกานตี จึงเห็นว่า หากเหล่าผู้ประกอบการมีความรู้ทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับอาชีพของตนเอง จะสามารถช่วยลดปัญหาและความเสียหายลักษณะนี้ลงได้
 

LIBOTHAI Academy จึงถือกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นช่องทางให้ทนายกานตีได้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่บุคคลทั่วไปที่ไม่มีพื้นฐานความรู้ทางกฎหมายมาก่อน สามารถเข้าใจและนำไปใช้ได้จริง

bottom of page